Đất nước San Marino

14/06/2011 - 11:31:56 CH

Sơ lược

Cung điện Basilica

Trong số 4 quốc gia quân chủ tí hon ở Châu Âu thì San Marino lại theo chế độ cộng hòa, và có mức sống khá cao dựa chủ yếu dựa vào dịch vụ. San Marino nằm ở phía tây của dốc Titano.

Đi khi nào?

Pháo đài Guaita lịch sử

San Marino là 1 quốc gia rất yên bình và dễ chịu, bạn có thể thăm vùng đất này bất kỳ khi nào bạn muốn.

Đến, đi lại bằng gì?

Góc nhìn của pháo đài trên đỉnh Titamo

Ôtô đang bị cấm tại những thị trấn trung tâm, chỉ có chỗ đỗ xe bên ngoài khu phố. Và tốt hơn là bạn nên đi bộ, bởi vì đường phố ở San Marino nhỏ hẹp, chỉ có 1 số đường có thể lái xe.

Sân bay và trạm đường sắt gần San Marino nhất là ở Rimini, 72 tuyến xe bus chạy từ Rimini đến San Marino hàng ngày theo chu trình.

Đi đâu, chơi gì?

Bạn có thể khám phá thành phố dọc theo con đường quanh co, nhỏ hẹp lát đá roofed đỏ thẳm, thành luỹ thời Trung Cổ xa xưa và cả những pháo đài vững chắc, Palazzo dei Valloni_bảo tàng nghệ thuật và thư viện quốc gia, nhà hát cung điện và cả nhà hát chạy từ cung điện Basilica đến loài 3 pháo đài nổi tiếng trên đỉnh Titano, mà lớn nhất là pháo đài Guaita lịch sử.

Thành luỹ thời Trung Cổ xa xưa

•Cung điện Basilica
•Pháo đài Guaita lịch sử
•Con đường quanh co
•Thành luỹ thời Trung Cổ xa xưa

Bạn cũng có thể đến thăm thành luỹ Serrallile và thánh đường Valdregone. Đến San Marino bạn sẽ có cảm giác như đang sống lại thế giới của những thế kỹ trước và cái nhìn toàn cảnh vùng biển Adriatic xinh đẹp

Ăn gì, ở đâu?

San Marino, quốc gia quân chủ tí hon ở Châu Âu

Vào trong thành phố, bạn không thể cưỡng lại mùi pizza hay món mì ống với nước sốt thơm phức.

Khách sạn Grand hotel San Marino là khách sạn 4 sao tốt nhất ở đây, từ ban công có thể ngắm toàn cảnh Apennines, tiện nghi và thoải mái.

 

Nguồn theo: dulichvietnam

du lịch San Marino, Đất nước San Marino 

Quảng cáo
Qc top trang tin tức
Xem nhiều nhất
Quảng cáo
Seahorse ngân hàng
Avitour
Voucher Mũi Né